Tin hoạt động nội bộ

 
Data pager
12
Số tin/trang:
PageSizeComboBox
select
 Trang 1 trong 2, tin tức 1 đến 10 trong 19 tin tức.

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2022 Cụm 3 Liên hiệp các tổ chức hữu nghị địa phương

Chiều 27/6/2022, Cụm Liên hiệp các tổ chức hữu nghị địa phương số 3 (Cụm số 3) đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2022 và Hội thảo “Nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân khu vực miền Trung và Tây Nguyên” tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Quảng Nam tổ chức đoàn công tác làm việc với VUFO, các tổ chức NGO và Liên hiệp hữu nghị một số tỉnh phía Bắc

Từ ngày 23-25/6/2022, ông Trần Anh Tuấn, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, kiêm Chủ tịch Liên hiệp hữu nghị tỉnh Quảng Nam làm Trưởng đoàn cùng lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Sở KH-ĐT và Liên hiệp hữu nghị đã tổ chức chuyến công tác đi làm việc với Liên hiệp CTCHN Việt Nam (VUFO), Ban điều phối viện trợ nhân dân (PACCOM), một số tổ chức PCPNN tại Hà Nội và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị các tỉnh phía Bắc.

Lãnh đạo VUFO làm việc với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Nam

Ngày 23/6/2022, tại Hà Nội, lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) đã làm việc với Đoàn công tác của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Nam.

Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022 của Công đoàn cơ sở Liên hiệp Hội

Chiều ngày 24/12/2021, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022

Khẳng định tầm quan trọng của công tác đối ngoại trong chiến lược tổng thể phát triển đất nước và bảo vệ Tổ quốc

Hội nghị Đối ngoại toàn quốc triển khai Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng đã đạt được sự thống nhất cao, đầy đủ và sâu sắc về tầm quan trọng của công tác đối ngoại trong chiến lược tổng thể về phát triển đất nước và bảo vệ Tổ quốc.

Hội hữu nghị Việt-Lào tỉnh Quảng Nam tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 30/11/2021, Hội hữu nghị Việt-Lào tỉnh Quảng Nam tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2021-2026 trong không khí ấm áp của tình hữu nghị Việt-Lào và hướng đến chào mừng kỷ niệm 46 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào (02/12/1975-02/12/2021).

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Nam tổ chức công bố kết quả bầu cử bổ sung, thay thế nhân sự Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh nhiệm kỳ 2019-2024

Thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Nam tổ chức công bố kết quả bầu cử bổ sung, thay thế nhân sự Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh nhiệm kỳ 2019-2024

Thư của Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam

Thư của Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, hội viên và các tổ chức thành viên trong hệ thống Liên hiệp hữu nghị thực hiện triệt để, nghiêm túc chỉ đạo của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ về phòng chống dịch bệnh và phát triển kinh tế xã hội.

Đối ngoại nhân dân trong tình hình mới: nhận diện cơ hội, thách thức và yêu cầu

Ngày 18/6 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (Liên hiệp Hữu nghị) đã tổ chức Tọa đàm “Đối ngoại nhân dân trong tình hình mới: cơ hội, thách thức và yêu cầu”. Sự kiện diễn ra dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến với 44 điểm cầu tại các địa phương trên cả nước. Bà Nguyễn Phương Nga - Chủ tịch VUFO cho rằng: những chia sẻ, kiến nghị của các đại biểu sẽ là những đóng góp bổ ích giúp Liên hiệp Hữu nghị hoạch định chiến lược phát triển và kế hoạch hoạt động trong thời gian tới.

Vận động triển khai 28 chương trình, dự án do cá nhân và tổ chức phi chính phủ tài trợ

(QNO) - Sáng 6.1, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị tỉnh (gọi tắt là Liên hiệp) tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2020, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân đến dự.

Liên kết Sở ban ngành