Phi chính phủ nước ngoài

 
Data pager
Số tin/trang:
PageSizeComboBox
select
 Trang 1 trong 7, tin tức 1 đến 10 trong 66 tin tức.

Tổ chức Children of Vietnam tài trợ hệ thống lọc nước tại huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam

Ngày 13/4/2023, Tổ chức Children of Vietnam (COV) phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Nam tiến hành nghiệm thu bàn giao công trình nước sạch cho các trường học tại huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.

Năm 2023: Sẽ có nhiều đột phá trong cải cách thủ tục hành chính công tác phi phính phủ nước ngoài

Ủy ban Công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài (Ủy ban) chọn năm 2023 tạo đột phá trong thủ tục hành chính công tác phi chính phủ nước ngoài (PCPNN). Đây là biện pháp quan trọng duy trì môi trường thuận lợi trong công tác vận động viện trợ đồng thời là điểm then chốt tạo dựng hình ảnh của Việt Nam trong mắt nhà tài trợ, các tổ chức PCPNN và bạn bè quốc tế.

Tổ chức Children of Vietnam tài trợ xe đạp và công trình nước sạch tại huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam

Ngày 07/3/2023, Tổ chức Children of Vietnam (COV) phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Nam trao xe đạp cho học sinh khó khăn và công trình nước sạch tại huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam.

Trao tặng học bổng cho học sinh nghèo tỉnh Quảng Nam do tổ chức Children of Viet Nam tài trợ !

Tổ chức Children of Vietnam (COV) tài trợ 167 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Zuôich, (huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam).

Tổ chức Sunflower Mission tài trợ 48 suất học bổng cho học sinh nghèo tại Quảng Nam

Dự án "Hỗ trợ học bổng và chăm sóc sức khỏe học đường cho học sinh tại huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam" do tổ chức Sunflower Mission tài trợ đã được UBND tỉnh Quảng Nam phê duyệt vào ngày 18/7/2022 với tổng kinh phí tài trợ là 386 triệu đồng. Thời gian thực hiện dự án từ tháng 9/2022 đến tháng 5/2025. Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Nam là cơ quan đầu mối trong việc vận động và phối hợp triển khai dự án.

Quỹ Hòa bình Hàn - Việt trao học bổng cho học sinh nghèo phường Điện Dương

(QNO) – Trong khuôn khổ chuyến viếng thăm, dâng hương tưởng niệm 55 năm vụ thảm sát tại Xóm Tây, làng Hà My, phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn. Chiều 14/2, Quỹ Hòa bình Hàn - Việt đã tổ chức trao tặng 90 suất học bổng cho các học sinh nghèo trên địa bàn phường Điện Dương.

Tổ chức CEF hỗ trợ học bổng cho 210 em học sinh nghèo tại Quảng Nam

Dự án “Hỗ trợ giáo dục cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam giai đoạn 2022-2025” do tổ chức Children’s Education Foundation (viết tắt CEF) tài trợ đã được UBND tỉnh phê duyệt ngày 19/8/2022 với tổng kinh phí là 4.290.000.000 đồng. Thời gian thực hiện dự án từ ngày 01/9/2022 đến ngày 31/8/2025, trong đó Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Nam được giao làm chủ dự án.

Lễ khánh thành công trình phòng học trường mẫu giáo Đại Sơn do tổ chức KFHI tài trợ

Sáng ngày 16/01/2023, tổ chức Korea Food for the Hungry International (KFHI) - Hàn Quốc phối hợp với Ban Quản lý dự án và trật tự xây dựng huyện Đại Lộc tổ chức Lễ khánh thành xây mới 3 phòng học Trường mẫu giáo Đại Sơn (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam).

Tổ chức CHIA trao tặng gần 2.000 áo khoác cho học sinh và người dân Quảng Nam

Ngày 29/11, Tổ chức Children’s Hope In Action (CHIA) phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Nam đã trao tặng áo khoác cho học sinh và người dân có hoàn cảnh khó khăn tại hai huyện Phước Sơn và Nam Giang (Quảng Nam).

Tổ chức Lifestart Foundation trao xe đạp cho học sinh khó khăn tại thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Ngày 24/11/2022, Tổ chức Lifestart Foundation (LSF)-Úc phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Nam và Hội Khuyến học thị xã Điện Bàn trao 30 chiếc xe đạp cho học sinh khó khăn ở các trường học tại thị xã Điện Bàn với tổng giá trị tài trợ 48.000.000 đồng.

Liên kết Sở ban ngành