Phi chính phủ nước ngoài

Data pager
Số tin/trang:
PageSizeComboBox
 Trang 1 trong 6, tin tức 1 đến 10 trong 52 tin tức.

Hội nghị tổng kết dự án CDP do tổ chức KFHI tài trợ

Ngày 25/5/2022, tổ chức KFHI phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan ở huyện Đại Lộc tổ chức Hội nghị tổng kết dự án CDP tại Trường tiểu học Đại Quang (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam).

Tổ chức Lifestart Foundation (Úc) tài trợ hệ thống lọc nước cho các trường học tại Quảng Nam

Qua vận động của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Nam, tổ chức phi chính phủ Lifestart Foundation (LSF) đã tài trợ 05 hệ thống lọc nước cho 05 trường học trên địa bàn tỉnh Quảng Nam với tổng giá trị 227.000.000 VND.

Trao hàng viện trợ cho học sinh và người dân có hoàn cảnh khó khăn do Công ty Everlane tài trợ thông qua tổ chức CHIA

Ngày 22/4/2022, Tổ chức Children’s Hope In Action (CHIA) phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Nam và Hội Chữ thập đỏ huyện Tiên Phước trao 1.000 cái áo khoác cho học sinh trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (huyện Tiên Phước) do Công ty EVERLANE Inc., tài trợ thông qua tổ chức CHIA.

Hội nghị tổng kết dự án do tổ chức KFHI – Hàn Quốc tài trợ tại huyện Thăng Bình

Ngày 29/3/2021, Ủy ban nhân dân huyện Thăng Bình tổ chức Hội nghị tổng kết dự án “Hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam”.

Bàn giao Nhà nhân ái do tổ chức JVPF-Nhật Bản tài trợ tại huyện Quế Sơn và Đại Lộc (Quảng Nam)

Chương trình hỗ trợ làm nhà và bò sinh sản do Hội đồng hòa bình và Hữu nghị Nhật – Việt tỉnh Saitama (JVPF) tài trợ năm 2021-2022 cho các nạn nhân nghi nhiễm chất độc dacam có hoàn cảnh khó khăn ở Quảng Nam với tổng kinh phí là 622.200.000 VNĐ.

Trao áo len cho người dân khó khăn do Công ty Everlane tài trợ thông qua tổ chức Children's Hope In Action

Ngày 17/02/2022, Tổ chức Children’s Hope In Action (CHIA) phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Nam và Hội Chữ thập đỏ huyện Phước Sơn trao 1.000 cái áo len do Công ty EVERLANE Inc., tài trợ thông qua tổ chức CHIA.

Bàn giao nhà nhân ái cho gia đình khó khăn ở xã Tiên Lãnh

(QNO) - Chiều 24.1, Hội Chữ thập đỏ huyện Tiên Phước phối hợp Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị tỉnh bàn giao nhà nhân ái cho gia đình bà Phạm Thị Diệp (thôn 3, xã Tiên Lãnh) thuộc diện khó khăn, nhà ở tạm bợ.

Tổ chức Children’s Education Foundation trao quà tết năm 2022 cho học sinh khó khăn ở Quảng Nam

Tổ chức Children’s Education Foundation trao quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở Quảng Nam nhân dịp tết Nguyên Đán năm 2022

Chương trình trao tặng quà tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Quảng Nam do tổ chức Children of Vietnam tài trợ nhân dịp tết Nguyên Đán năm 2022

Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam năm 2022” của tỉnh Quảng Nam, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Nam đã vận động tổ chức Children of Vietnam tài trợ chương trình trao tặng quà tết với tổng trị giá 813.750.000 VNĐ.

Việt Nam mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành của các tổ chức phi chính phủ nước ngoài

Chiều 21/12, tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức Hội nghị chia sẻ thông tin và Lễ ghi nhận đóng góp của các tổ chức phi chính phủ nước ngoài năm 2021.

Liên kết Sở ban ngành