“Gặp mặt - giao lưu ” kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (17/11/1950-17/11/2010)

Liên kết Web

Liên kết Sở ban ngành

“Gặp mặt - giao lưu ” kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (17/11/1950-17/11/2010) (20/11/2015)
Ngày 18/11/2015, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Nam và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Đà Nẵng phối hợp tổ chức chương trình “Gặp mặt-giao lưu cán bộ hoạt động đối ngoại nhân dân Quảng Nam và Đà Nẵng qua các thời kỳ” - một hoạt động thiết thực kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Liên hiệp CTCHN Việt Nam.

Đến dự giao lưu có đồng chí Nguyễn Chín, UV BTV Tỉnh ủy, PCT. UBND tỉnh Quảng Nam, các đồng chí lãnh đạo lão thành hoạt động trong lĩnh vực đối ngoại nhân dân qua các thời kỳ, các thành viên trong Ban Chấp hành Liên hiệp cùng toàn thể cán bộ nhân viên hai Văn phòng Liên hiệp tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng.

Tại buổi gặp mặt-giao lưu, đại diện lãnh đạo hai Liên hiệp, các đồng chí kinh qua nhiều năm công tác đối ngoại đã chia sẻ kinh nghiệm, tâm tư tình cảm về hoạt động đối ngoại nhân dân, ôn lại lịch sử hình thành, phát triển và truyền thống của Liên hiệp CTCHN Việt Nam nói chung và Quảng Nam – Đà Nẵng nói riêng. Qua đó khẳng định vị trí, vai trò của Liên hiệp trong công cuộc đấu tranh của nhân dân ta giành độc lập tự do cho Tổ quốc cũng như trong thời kỳ hội nhập & hợp tác  phát triển, góp phần xây dựng & bảo vệ tổ quốc hiện nay. Đây cũng là dịp tuyên truyền, giáo dục truyền thống về công tác đối ngoại nhân dân cho đông đảo quần chúng nhân dân, tăng cường lòng tự hào và vinh dự cho các thế hệ những người làm công tác hòa bình, đoàn kết, hữu nghị và hợp tác nhân dân với bạn bè quốc tế.

Trong chương trình hoạt động kỷ niệm, các đại biểu cũng được đi tham quan Khu du lịch sinh thái Triêm Tây (Điện Phương-thị xã Điện Bàn) và Làng lụa Hội An.

Cũng trong dịp này, để chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống của Liên hiệp CTCHN Việt Nam, Liên hiệp Quảng Nam đã phối hợp với Sở VH-TT&DL tỉnh, Đài PT-TH, Báo Quảng Nam triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền cổ động tại TP Tam Kỳ...

Văn phòng Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Nam

Lượt xem:  737 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Ý kiến độc giả
{{NguoiGui}}   ()
gửi lúc {binding NgayGui, convert=dateConverter}
{{ HienThiNoiDung(NoiDung,TrangThai)}}
Chưa có bình luận nào của độc giả.
Tin đã đưa

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện website này như thế nàoThời tiết Tam Kỳ

Lượt truy cập

133,993
Trong ngày: 28
Trong tháng: 921
Trong năm: 921