Lễ ký kết văn bản ghi nhớ về việc thực hiện dự án “Hỗ trợ cải thiện sức khỏe và sinh kế cho người dân tỉnh Quảng Nam” do tổ chức VNHIP tài trợ

Liên kết Web

Liên kết Sở ban ngành

Lễ ký kết văn bản ghi nhớ về việc thực hiện dự án “Hỗ trợ cải thiện sức khỏe và sinh kế cho người dân tỉnh Quảng Nam” do tổ chức VNHIP tài trợ (14/08/2015)
Sáng ngày 19/01/2014 tại Văn phòng Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Nam, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị, Hội chữ thập đỏ và Trung tâm phòng ngừa ứng phó thảm họa tỉnh Quảng Nam cùng với Tổ chức Vietnam Health Improvement Project (VNHIP) tiến hành ký kết văn bản ghi nhớ về việc thực hiện dự án “Hỗ trợ cải thiện sức khỏe và sinh kế cho người dân tỉnh Quảng Nam” do tổ chức VNHIP tài trợ.

Mục tiêu dự án tài trợ nhằm cải thiện sức khỏe, tinh thần và vật chất cho những trẻ em bị nhiễm HIV, hỗ trợ sinh kế cho gia đình có trẻ em bị nhiễm HIV; Hỗ trợ phẫu thuật tim cho người lớn và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Dự án được thực hiện trên địa bàn toàn tỉnh Quảng Nam trong thời gian gần 1,5 năm (từ tháng 8/2015-12/2016, kể từ ngày dự án được các cơ quan thẩm quyền của tỉnh Quảng Nam phê duyệt). Tổng kinh phí tài trợ là 981.981.000VNĐ.

Văn phòng Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Nam

Lượt xem:  883 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Ý kiến độc giả
{{NguoiGui}}   ()
gửi lúc {binding NgayGui, convert=dateConverter}
{{ HienThiNoiDung(NoiDung,TrangThai)}}
Chưa có bình luận nào của độc giả.
Tin đã đưa

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện website này như thế nàoThời tiết Tam Kỳ

Lượt truy cập

133,987
Trong ngày: 22
Trong tháng: 915
Trong năm: 915