Thăm và chúc Tết các tổ chức PCPNN, cơ quan liên quan trong tỉnh

Liên kết Web

Liên kết Sở ban ngành

Thăm và chúc Tết các tổ chức PCPNN, cơ quan liên quan trong tỉnh (13/02/2015)
Nhân dịp tiễn năm cũ đón Xuân Ất Mùi 2015, ngày 6/2/2015, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Nam đã tổ chức đi thăm và chúc mừng năm mới các tổ chức PCPNN đang hoạt động trên địa bàn Quảng Nam gồm: Tổ chức KFHI, Tổ chức Habitat, Tổ chức AI, thăm đại diện Tổ chức Ecole Sauvage tại Quảng Nam, đại diện Hội Hữu nghị Nhật – Việt thành phố Kawasaki Nhật Bản tại Hội An… và các cá nhân đã có những hoạt động tích cực trong công tác đối ngoại nhân dân. Cùng đi có cán bộ, nhân viên Văn phòng Liên hiệp.

Đại diện Liên hiệp hữu nghị tỉnh thay mặt lãnh đạo và cán bộ, chuyên viên Văn phòng Liên hiệp gửi lời chúc sức khỏe và chúc mừng năm mới tới đại diện các tổ chức tại Quảng Nam và Đà Nẵng cùng toàn thể cán bộ, nhân viên của các tổ chức, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các tổ chức đã quan tâm và viện trợ cho tỉnh Quảng Nam trong thời gian vừa qua. Các dự án, chương trình của các tổ chức PCPNN đã đem lại hiệu quả thiết thực; góp phần cải thiện môi trường, và nâng cao chất lượng sống của người dân vùng dự án, nâng cao nhận thức và kỹ năng cho đối tượng hưởng lợi, đặc biệt là các nhóm đối tượng chịu nhiều rủi ro và thiệt thòi như: phụ nữ, trẻ em tật nguyền, dân tộc thiểu số; góp phần tích cực trong công cuộc “xóa đói giảm nghèo” và mục tiêu phát triển bền vững.

Ông Hoàng Châu Sinh bày tỏ mong muốn trong những năm tới, Quảng Nam sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, viện trợ của các cá nhân và tổ chức PCPNN. Nhân dịp này, đại diện các tổ chức PCPNN cũng  gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo và toàn thể cán bộ Liên hiệp.

Văn phòng Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Nam

 

Lượt xem:  929 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Ý kiến độc giả
{{NguoiGui}}   ()
gửi lúc {binding NgayGui, convert=dateConverter}
{{ HienThiNoiDung(NoiDung,TrangThai)}}
Chưa có bình luận nào của độc giả.
Tin đã đưa

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện website này như thế nàoThời tiết Tam Kỳ

Lượt truy cập

134,020
Trong ngày: 55
Trong tháng: 948
Trong năm: 948